• Image

Phương pháp mổ cận thị mới không cần chạm vào mắt

Một kỹ thuật tiên tiến trong điều trị khúc xạ, cận thị đó là "phẫu thuật mắt không chạm mắt" đã vừa được áp dụng tại bệnh viện của Việt Nam.

Theo đó, một phương pháp mới có thể phẫu thuật được tất cả các loại tật khúc xạ như cận, viễn, loạn mà không cần chạm đến mắt.

Đây là phương pháp phẫu thuật mang tên SmartSurface, được mệnh danh là “phẫu thuật mắt mà không cần chạm vào mắt”, an toàn, nhẹ nhàng, không gây nhiều biến chứng và mang đến thị lực tốt hơn cho bệnh nhân.


Phương pháp mổ cận thị mới không cần chạm vào mắt

MC Thụy Vân đi dẫn chương trình trở lại ngay sau 1 tuần phẫu thuật mắt.


Đặc biệt, kể cả bệnh nhân bị giác mạc mỏng vẫn có thể được phẫu thuật điều trị bằng phương pháp này khi các phương pháp cũ không thể thực hiện được. Công nghệ mới này đã được các chuyên gia đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức chuyển giao cho các bác sĩ chuyên khoa nhãn khoa của cả nước. Tại Đông Nam Á, Việt Nam là nước thứ 2 chỉ sau Singapore ứng dụng phương pháp mới tiên tiến này.

Theo ghi nhận của PV, mới đây MC Thụy Vân vừa trải qua ca phẫu thuật mắt “không chạm”. Sau khi mổ 1 tuần, các chỉ số về khúc xạ của MC Thuỵ Vân đã cho thấy việc hồi phục sau mổ SmartSurface rất nhanh. Điều đáng đáng nói, trước khi mổ, thị lực mắt của nữ MC này chỉ 1/10, sau khi mổ 1 tuần cô đã đi dẫn chương trình bình thường.

N.G

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên