• Image

Chọn đúng thời điểm để sinh con có chỉ số IQ vượt trội

Một nghiên cứu tại Pháp đã chứng minh được rằng tinh trùng chất lượng nhất khi đàn ông ở giai đoạn 30 đến 35 tuổi. Trong giai đoạn này nếu thụ tinh sẽ cho kết quả ưng ý nhất. Các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh ở độ tuổi 30 chính là tời điểm tinh trùng có chất lượng đạt đỉnh.

Còn với phụ nữ thì từ 23 đến 30 tuổi chính là giai đoạn trứng đạt chất lượng tốt nhất. Nếu thụ tinh trong giai đoạn này thì thai nhi sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn, hạn chế những rủi ro thường gặp khi sinh. Bên cạnh đó sức khỏe của mẹ và bé cũng được bảo đảm hơn.

Ngày nay, các cặp vợ chồng trẻ có xu hướng sinh con muộn tuy nhiên điều này lại ảnh hưởng không tốt tới việc sinh con sau này. Tại Pháp, Đức và một số quốc gia hiện nay người ta khuyến khích các cặp vợ chồng trẻ sinh con, vì như vậy sẽ giúp cho các bé được sinh trưởng, phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn đưa ra lời khuyên vui cho các chị em 23 đến 25 tuổi, đó là hãy chọn những anh chàng hơn mình 7 tuổi. Đây là sự kết hợp lý tưởng để có được những em bé có chỉ số IQ vượt trội.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên