• Image

Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?

Cẩn thận lựa chọn và ăn nhiều rau xanh

Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?


Các nhà nghiên cứu cho biết súp lơ, bắp cải không chỉ là nguồn chất xơ tốt mà trong quá trình tiêu hóa còn mang theo lượng nước thừa trong cơ thể, ngăn chặn tình trạng trữ nước.

Đi nhảy


Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?


Nhảy là một hình thức vận động trong nhà giúp thư giãn, đem lại vui vẻ và rất thích hợp với phụ nữ, là một lựa chọn hoan hảo để duy trì cho sắc mặt tươi trẻ và vóc dáng chuẩn mực.

Tập thói quen vào WC hàng ngày để bài trừ độc tố

Những chất độc trong thực phẩm hang ngày chúng ta ăn sau khi trải qua tiêu hóa cần kịp thời đẩy trừ ra ngoài rất quan trọng đối với sắc mặt. Nếu bị táo bón, chất độc lưu lại trong ruột non sẽ thẩm thấu vào máu, làm cho da vàng xanh, thô ráp, ảnh hưởng đến sắc mặt. Mỗi sáng thức dậy uống một cốc nước ấm để “đánh thức” hệ tiêu hóa, tăng cường đào thải chất độc.

Ngủ trưa


Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?


Rất nhiều nghiên cứu phát hiện, ngủ trưa hàng ngày đều có ích với tương lai gần và tương lai xa cho sức khỏe. Các tiệm Spa gần công ty hoặc các chỗ mát-xa chân đều giúp chúng ta thư giãn giảm bớt mệt mỏi. Kể cả không có điều kiện, chỉ cần ngủ ngay tại bàn khoảng 15-30p cũng duy trì tinh lực cho cơ thể.

Hưởng thụ spa- tắm thư giãn


Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?


Công việc mệt mỏi, việc nhà lại vất vả nhưng bạn hãy cố gắng dành chút thời gian chăm sóc bản thân. Khi tắm nên ngâm mình trong nước ấm, vừa có tác dụng thư giãn, vừa thúc đẩy tuần hoàn máu toàn cơ thể. Và sáng hôm sau thức giấc, sẽ thấy sắc khí tốt, làm việc hào hứng và nhiệt huyết hơn.

Không để mình trở thành “máy xay cà phê”


Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?


Nhiều phụ nữ uống đồ uống có cafein như cafe, trà, cocacola và nước có ga, nước lọc lại uống rất ít, hậu quả là quá nhiều cafein ở trong cơ thể. Dung nạp quá nhiều cafein sẽ gây ra mệt mỏi, lo lắng, tim đập nhanh và mất ngủ, cũng gián tiếp ảnh hưởng đến sắc mặt của chúng ta.

Trang điểm cho mình, tổ chức Party mời bạn bè

Bạn muốn sắc mặt đẹp như hoa?


Nghiên cứu phát hiện, phụ nữ nên dành chút thời gian trang điểm cho mình càng có sắc mặt tốt Những phụ nữ được bao quanh và hạn chế bởi công việc, căng thẳng và cô đơn thường có sắc mặt không tươi sáng.
Vì vậy, hãy cho mình cơ hội tham gia tiệc tùng hàng tháng, trang điểm khả ái, trong mối giao lưu bạn bè, như vậy sẽ có được niềm vui lớn ở phương diện tinh thần.

Thu Thảo

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên