• Image

3 hiểu lầm lớn về sự 'lên đỉnh' của chị em

Phụ nữ lớn tuổi khả năng đạt được cực khoái nhỏ

Có rất nhiều người nghĩ rằng, chặng đường tổng thể trong khoảng thời gian ham muốn tình dục của phụ nữ là “đáy - đỉnh - đáy”, nhưng những quan điểm này là sai lầm.

Sự ham muốn tình dục của phụ nữ theo kiểu “đáy - leo đỉnh - đỉnh cực khoái”. Một số tài liệu chỉ rằng, nữ giới từ 18-24 tuổi khả năng đạt được cực khoái chỉ có 61%, nữ giới ở tuổi 30 có thể đạt tới 65%, phụ nữ từ 40-50 tuổi khả năng đạt cực khoái có thể đạt tới mức cao nhất là 70%.

Cực khoái của phụ nữ tăng theo sự gia tăng về tuổi tác là bởi kinh nghiệm của họ cũng dần dần tăng lên theo tuổi, họ sẽ càng có thêm tự tin trong chuyện chăn gối, họ cũng càng ngày càng học được cách hưởng thụ tình dục.

Bao cao su ảnh hưởng đến sự “lên đỉnh”

Đối với cực khoái của phụ nữ, rất nhiều người đổ lỗi cho chiếc bao cao su.

Nhưng sự thực phụ nữ có đạt được cực khoái hay không, không chỉ do chiếc bao cao su nhỏ bé quyết định. Thực ra, tâm lý chị em đều hiểu rất rõ, cho dù đàn ông có mang hay không mang bao cao su, điều này không có bất kỳ liên hệ gì đối với việc mình có đạt được cự khoái hay không.

Không chỉ là như vậy, mà nam giới vẫn nghĩ rằng mang bao cao su sẽ không thể đánh thức được sự cực khoái của chị em thức dậy, tuy nhiên, sợ rằng nếu không có nó vì lý do tâm lý sẽ càng khó “lên đỉnh” hơn.

“Sự tươi mới trong cách yêu” có thể càng kích thích phụ nữ

Sự tồn tại của sai lầm này, phần lớn đều là ở nam giới.

“Cần gồng mình cho một trận chiến” đây chính là cách thức yêu trong thói quen tình dục của phần lớn nam giới. Không phải là nói đàn ông không hiểu được cách thay đổi kiểu yêu, mà là nói, đàn ông đều cho rằng kiểu yêu tuy rằng mang lại hứng thú và sự kích thích, nhưng cuối cùng lại không kiên trì đến cuối.

Trên thực tế, phụ nữ trong chuyện ấy phần nhiều thường thích nếm thử cách yêu theo nhiều kiểu hình thức khác nhau. Mỗi một thay đổi đều sẽ mang đến cho cô ấy một cảm giác hưởng thụ khác nhau, mà cảm giác hưởng thụ toàn diện này, tập hợp khơi dậy cảm giác hưng phấn dần dần kích thích cơ thể và bùng nổ sự cực khoái trong chuyện ấy của nữ giới.

Lê Vân

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên