• Image

Thủ phạm khiến 'cậu nhỏ' bị đau mỗi khi 'yêu'?

Viêm tuyến tiền liệt

Đây là tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Khi bị hiện tượng này, quý ông sẽ cảm thấy một nỗi đau dai dẳng và cảm thấy đau rát khi đi tiểu cũng như mỗi lần xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Nhiễm trùng đường tiểu

Đàn ông cũng dễ bị nhiễm trùng đường tiểu và hầu hết trong số họ là bị nhiễm trùng bàng quang. Các bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường gây đau và rát khi đi tiểu và xuất tinh. Một số quý ông có thể có những triệu chứng kèm theo như nôn mửa, sốt và có nước tiểu đậm màu, có mùi.

Candida

Các quý ông sẽ có một cảm giác ngứa và nóng ran trong dương vật. Đôi khi, dương vật tiết dịch màu màu trắng và viêm qui đầu có thể xuất hiện. Do đó, khi quan hệ tình dục, các quý ông sẽ không bao giờ có cảm giác dễ chịu.


Bệnh mụn giộp

Đây là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng và nguy hiểm được gây ra bởi virus herpes. Các triệu chứng rất dễ nhận thấy là sự xuất hiện của mụn mủ (mụn nước chứa đầy mủ) trên dương vật.

Khi bị herpes tấn công, nó chắc chắn sẽ làm cho việc quan hệ tình dục không thoải mái và cực kỳ đau đớn, đặc biệt là nếu không được điều trị kịp thời.

Thủ phạm khiến 'cậu nhỏ' bị đau mỗi khi 'yêu'?


Bệnh vẩy nến

Đây là một bệnh mãn tính với biểu hiện thân dương vật có những vảy ngọc trai màu trắng, xốp. Tình trạng này xảy ra nếu không được điều trị có thể gây đau đớn cho bất cứ lần "hành sự" nào của các quý ông.

Chứng hẹp bao quy đầu

Đối với bệnh này, nếu không được tiến hành thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu thì nó sẽ gây khó khăn cho quá trình giao hợp vì quá chặt chẽ. Điều này có thể khiến quá trình giao hợp bị đau hoặc tắc nghẽn đường tiểu.

Viêm da

Cậu nhỏ của bạn có thể bị viêm da do dị ứng với các hóa chất trong những sản phẩm chăm sóc da như gel tắm, dầu gội đầu, xà phòng.

Tình trạng viêm da cũng có thể biểu hiện rõ trên dương vật. Điều này tạo ra sự đau đớn đáng kể và khiến việc giao hợp phải bỏ dở giữa chừng.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên