• Image

Lầm tưởng về sex của nam giới

Sex ít nhất 3 lần mỗi tuần là thông thường

Theo một nghiên cứu gần đây về đời sống tình dục ở Anh thì mọi người ít sex hơn so với 25 năm trước - chỉ dưới 5 lần mỗi tháng, ở cả hai giới. Vì vậy, hãy quên đi những điều mọi người nói về việc họ có cuộc sống chăn gối như thế nào, và tập trung vào những trải nghiệm trọn vẹn của chính bạn với nửa kia.

Bật đèn cũng khiến nàng nổi hứng như bạn

Một vài nghiên cứu cho thấy nam giới dễ kích thích nhất là ở các tín hiệu thị giác. Phụ nữ còn thích các loại kích thích khác và có thể muốn tưởng tượng nhiều hơn. Hãy nhớ là, thường khi không ở dưới ánh đèn, nàng có thể cảm thấy thoải mái hơn và tập trung vào những điều khiến nàng và cả bạn hài lòng. Điều này sẽ tốt cho cả hai.

Hầu hết phụ nữ giả vờ đạt cực khoái

Theo một nghiên cứu gần đây, 37% phụ nữ thừa nhận giả vờ "lên đỉnh" hơn một lần. 26% khác nói giả vờ đạt cực khoái mỗi lần "yêu".

Lý do phổ biến nhất là nàng không muốn làm bạn tự ái, tổn thương. Thậm chí khi người nam có ý tốt, cố gắng để bạn tình đạt cực khoái, thì lại vô tình tạo áp lực về chuyện "lên đỉnh" cho người phụ nữ, khiến họ càng khó thăng hoa. Nếu nàng cảm nhận được bạn đang thoải mái, cô ấy sẽ dễ chịu và ít có áp lực phải đạt khoái cảm để vỗ về bạn.

Khúc dạo đầu là chìa khóa khiến nàng thăng hoa

Cuộc ân ái tuyệt vời không phải luôn giới hạn trong phòng ngủ. Khúc dạo đầu có rất nhiều hình thức và thậm chí có thể kéo dài nhiều ngày. Đàn ông cần vun đắp sự thân mật từ những cử chỉ như hôn hay ôm, mỗi ngày trong cuộc sống, và đừng luôn chỉ dạo đầu khi ngay lập tức muốn sex. Việc này có thể khiến "nửa kia" cảm thấy thoải mái và gần gũi với bạn hơn.

Chỉ giao hợp cũng đủ khiến nàng cực khoái

Trong một nghiên cứu với hơn 500 phụ nữ, chỉ 6% nói rằng có thể "lên đỉnh" từ việc giao hợp đơn thuần. Với hầu hết phụ nữ, sự thâm nhập không thôi chưa đủ, và họ cần các kích thích âm vật để đạt khoái cảm. Cách cơ thể phụ nữ tiếp nhận kích thích khác đàn ông.

Các nhà nghiên cứu cho rằng nếu âm vật của một phụ nữ gần với âm đạo thì người này sẽ dễ dàng đạt cực khoái khi sex. Trong những trường hợp này, đừng ngại gặp bác sĩ về tình dục hay chuyên gia trị liệu tâm lý - tình dục để nhận được sự tư vấn và trợ giúp.

Đặt TV trong phòng ngủ không ảnh hưởng đến tình dục

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Italy cho thấy những cặp đặt TV trong phòng ngủ sex ít hơn một nửa so với những đôi không làm điều này. Các chuyên gia khuyên rằng nên loại bỏ những thứ nhắc nhở bạn về cuộc sống thường nhật và tạo ra một không gian thư giãn, sạch sẽ, trung tính. Điều này làm tâm trí bạn khỏi bị quấy rầy bởi những điều vụn vặt và giúp hai người sẵn sàng cho sự lãng mạn.

Tập trung vào núm vú để khơi dậy ham muốn của phụ nữ

Trong cuộc yêu, bầu ngực chị em có thể tăng kích cỡ lên 25% và lượng máu lưu thông quanh vùng núm vú cũng gia tăng. Tuy nhiên, đừng chỉ nhăm nhăm vào khu vực này khi muốn khơi dậy khao khát mãnh liệt ở chị em.

Hãy dành thời gian suốt cuộc dạo đầu để tìm hiểu cách nàng phản ứng với các kích thích khác nhau, ở từng vị trí - cổ, tai, trong đùi hay âm vật. Trò chuyện với nhau cũng là điều quan trọng để khám phá những điều ưa thích, vì vậy đừng ngại ngần hỏi nàng thích gì.

Nếu nàng dùng sex toy, chứng tỏ cô ấy không thỏa mãn khi "yêu" bạn

Thực tế, một số nghiên cứu còn cho thấy phụ nữ sử dụng sex toy được bôi trơn tốt hơn, dễ dàng ham muốn và dễ đạt cực khoái hơn khi quan hệ tình dục. Hãy nhớ là, đồ chơi tình dục có thể chứa vi trùng và thậm chí truyền bệnh lây qua đường tình dục, vì vậy việc đảm bảo vệ sinh là quan trọng.

Nhất thiết phải "lên đỉnh" cùng nhau

Nhìn chung, nam giới có chiều hướng đạt cực khoái trước trong cuộc yêu. Phụ nữ thường mất khoảng 15 phút hay hơn nữa để đạt cảm giác đó. Điều này khiến cơ hội hai người đạt cực khoái đồng thời là rất hiếm.

Hãy để mọi điều tự nhiên và đừng quá tự tạo áp lực cho chính mình về việc phải đạt được cực khoái cùng thời điểm với "nửa kia". Thay vì vậy, hãy cố gắng để hai người đều có được những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc ái ân.

Sex lên kế hoạch gây mất hứng

Lên kế hoạch để "yêu" nghe có vẻ tính toán và nhạt nhẽo nhưng tại sao lại không? Chúng ta lên kế hoạch đi nghỉ và các sự kiện xã hội, tại sao lại không dành thời gian cho "chuyện ấy".

Chuẩn bị cho một đêm lãng mạn với "nửa kia" và thực hiện điều đó trọn vẹn. Bạn sẽ thấy nó mang lại cho bạn những điều thật đặc biệt và giúp vun đắp khao khát cho cả hai người.

Nàng cần sex hơn cần ôm hôn

Các nhà nghiên cứu cho rằng ôm một người phụ nữ chỉ 20 giây giải phóng số oxytoxin đủ khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu và củng cố tình cảm cô ấy dành cho bạn. Hãy thử tìm những cách thân mật, như hôn, ôm, vuốt ve để bổ trợ cho đời sống tình dục của bạn.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên