• Image

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Nếu anh em đang ở trong trường hợp này và đã thử nhiều cách rồi nhưng vẫn chưa quên được người cũ, Chuẩn Men còn 7 cách sau, hơi điên chút nhưng tỉ lệ thành công rất cao.

1. Qua đêm với cô gái khác

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Đơn giản, nhanh chóng, thẳng thắn và dễ hiểu vì sao đây là cách nằm ngay "đỉnh" danh sách đúng không anh em? Theo đuổi con gái, sống cuộc sống của gã độc thân thứ thiệt có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời, mang lại nhiều hưng phấn, vui vẻ để quên ngay cô bạn gái cũ, nhất là khi anh em vừa chấm dứt một mối quan hệ dài hơi.

Không có cách nào để quên người cũ trong (nhiều) vòng tay của những người mới và ai biết được, anh em lại tìm thấy một nửa định mệnh của mình trong rất nhiều người mới đó chứ, đúng không?

2. Tự nhắc bản thân về những khoảng thời gian tồi tệ đã qua

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Cuộc tình trước của anh em hiển nhiên kết thúc vì một lý do tiêu cực nào đó về những điều không được vui vẻ giữa hai người. Đúng vậy, khi nghĩ đến bạn gái cũ, anh em cũng "sẵn trớn" nghĩ luôn về những thứ tiêu cực này.

Đó có thể là những cuộc cãi vã, giận hờn, mệt mỏi, chán chường... Giờ thì chẳng bên nhau nữa, anh em cứ thoải mái lấy những điều ra làm động lực để tìm đến bên người mới.

3. Bên cạnh bạn bè

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Bạn nhưng không phải là bất cứ bạn nào, phải là những ông bạn trước đây cứ bảo anh em "Thôi, bỏ nhỏ nó đi. Tôi thấy không hợp với ông chút nào cả". Đấy, những ông bạn ấy giờ đây sẽ trở thành một nhân tố thúc đẩy cho anh em quên đi người yêu cũ trong vài cái nháy mắt... À không, cũng không nhanh vậy được nhưng chắc chỉ cần sau vài chai bia thơm lừng, anh em sẽ được nghe giảng về năm trăm nghìn lý do đúng đắn khi anh em và bạn gái cũ đã chia tay. Nguồn động lực to lớn thế thì dùng ngay đi anh em.

Ngoài ra thì thời gian vui vẻ bên bạn bè nói chung cũng đã làm anh em nguôi đi nỗi nhớ đáng quên đó rồi.

4. Đi tập gym

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Không chỉ đơn giản là trong lúc đầu óc "hỗn độn nỗi nhớ" thì đi tập gym giúp với bớt đi nỗi nhớ đâu, mà lý do chính là rất nhiều ông trong lúc yêu nhau thì bỏ bê bản thân, lúc nào cũng lo cho người yêu, sợ này sợ kia để rồi bản thân béo ra, phệ ra lúc nào cũng chẳng để ý hay quan tâm. Rồi sau khi chia tay, nhìn lại mình để buồn lại thêm sầu.

Đừng ngồi đó gặm nhắm nỗi buồn trên một thân thể "nhàu nát" nữa anh em! Hãy đứng dậy và đăng kí dài hạn ngay một phòng gym, lấy nỗi buồn làm động lực để tập luyện "điền cuồng" xem nào. Cơ thể khỏe hơn, đẹp hơn, đồng nghĩa với sự tự tin tăng lên theo gấp bội, giúp anh em mau chóng tìm được một cô nàng hợp ý với mình hơn. Và ở phòng gym, "cơ hội" đầy ngoài đấy đấy anh em ạ.

5. Đừng lấy đồ của mình về

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Nếu đã từng sống chung hoặc thường xuyên ở lại qua đêm tại nhà bạn gái cũ, chắc hẳn có rất nhiều đồ của anh em mà giờ cô ấy vẫn còn giữ.

Bỏ hết đi anh em!

Hãy cứ im lặng, cứ coi như đã mất rồi. Vấn đề ở đây không phải là những vật chất đó mà anh em đôi khi chỉ đơn giản là mình cần những thứ đó, lấy về dùng tiếp nhưng hãy thử đi, chỉ cần đến lại chỗ cũ, thì hình ảnh cũ, kí ức cũ lại "dồn dập" về, đỡ không nổi đâu anh em.

Cho nên, cứ như cái mối quan hệ cũ kia, hãy bỏ hết đi. Nếu cần, cứ ra siêu thị mà mua cái mới. Nếu người yêu cũ có gọi lại để kêu qua lấy đồ hoặc đề nghị sẽ mang qua, anh em cứ buông ngay 3 chữ "Anh không cần" rồi cúp máy ngay lập tức.

Sẵn nếu số điện thoại người yêu cũ nếu chưa xóa thì xóa ngay và luôn nhé.

6. Tránh xa rựu bia

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Đàn ông khi buồn tìm đến rựu bia là chuyện bình thường nhưng nếu đó chỉ là một đêm "xả láng" sau ngày chia tay thì Chuẩn Men chẳng cản làm gì vì điều đó có thể tốt cho anh em. Nhưng nếu điều này trở thành một thói quen hàng tuần, hay thậm chí tệ hơn là hàng ngày, thì anh em thay vì mong bản thân phấn chấn hơn, thì lại đang sa lầy trong một đống bùn của cuộc sống.

Đúng vậy, khi này, vấn đề anh em đang đối mặt không còn gói gọn trong hai chữ "tình cảm" hay "yêu đương" nữa rồi, mà nó đã trở thành vấn đề của cuộc sống và một loạt các vấn đề liên đới khác sẽ lần lượt xuất hiện khi tần suất rựu bia của anh em trở nên ngày một dầy đặc hơn.

7. Tự thưởng cho bản thân những điều mới mẻ

7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên hẳn bạn gái cũ

Thay vì nhìn về quá khứ, anh em hãy hướng đến tương lai và tự vấn bản thân rằng "Tôi muốn sắp tới tôi sẽ trở thành một người như thế nào đây?". Nếu muốn trở thành một người đàn ông lịch lãm, hãy đi sắm ngay những bộ quần áo và học những cách để trở thành một người đàn ông như thế. (Dĩ nhiên Chuẩn Men có thể giúp anh em điều này). Nếu muốn trở thành một người hiểu được nhiều hơn văn hóa khắp nơi, hãy đi du lich (Chuẩn Men có hẳn một chuyên mục cho việc này)...

Sau một thời gian gần gũi một người khác, con người thường bắt đầu học tập tính cách lẫn nhau. Giờ là lúc anh em cần khám phá những điều mới mẻ để rũ bỏ những thứ không thuộc về mình, bao gồm cả tính cách.

Cuộc sống không chờ đợi ai cả. Điều tốt nhất anh em nên làm sao khi chia bạn gái cũ (dù có thể quên nhanh được hay không) là cố gắng nhanh nhất trở về lại cuộc sống thường nhật. Dù chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhưng sự thay đổi này anh em nhanh chóng nhận ra rằng nó nhỏ bé khi so với tất cả cuộc sống mà anh em được sống và được tồn tại bên trong.

Ai cũng được phép có 1 hay 2 ngày để buồn bã nhưng chỉ có nhiêu đó thôi, đừng kéo dài.

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên