• Image

Hãy làm điều này mỗi lúc "yêu" đảm bảo chàng mãi say mê bạn

Hãy làm điều này lúc "yêu" đảm bảo chàng mãi say mê bạn và không bao giờ "thèm của lạ" - là phụ nữ hãy giắt lưng.

Hãy làm điều này mỗi lúc "yêu" đảm bảo chàng mãi say mê bạn

Ăn mặc gợi cảm

Đàn ông yêu bằng mắt. Trang phục gợi cảm trong phòng ngủ sẽ khiến chàng “yêu” bạn cuồng nhiệt hơn. Diện những trang phục mỏng manh như áo sơ mi, váy ngủ hay đồ lót gợi cảm sẽ làm tăng sự ham muốn của chàng.

Chàng cũng sẽ không nói những lời này với bạn vì chàng ngượng và chàng sợ bạn đánh giá chàng cũng chỉ "dâm" như ai.

Hơi thở và giọng nói

Chàng quan tâm nghe nhịp thở của bạn tình có gấp hơn bình thường không, giọng của bạn có trầm hơn không. Những manh mối này cho chàng biết bạn có đang thực sự hưng phấn. Bạn không cần phải cường điệu nó lên bằng cách thở hổn hển như vừa đi thi chạy về hoặc cố hạ giọng xuống cho bằng các nốt trầm của đàn organ. Tất cả những gì bạn cần là thể hiện ra cho chàng thấy bạn đang thực sự ngây ngất vì hạnh phúc.

Cử chỉ vuốt ve

Trong màn dạo đầu, phái mạnh thường không được vuốt ve như phụ nữ. Vì thế họ rất khát khao được người bạn đời của mình âu yếm. Vuốt ve vừa giúp bạn tăng cảm ham muốn vừa làm chàng muốn được “yêu” hơn.

Chàng rất muốn nói những lời này với bạn nhưng còn ngại mở lời vì sợ bạn đánh giá chàng cũng yểu điệu như các phụ nữ vậy.

Hãy làm điều này mỗi lúc "yêu" đảm bảo chàng mãi say mê bạn

Nội y

Chàng sẽ không phàn nàn nếu bạn không tẩy lông vùng kín hoặc mặc đồ lót đắt tiền. Chỉ cần bạn có sự chuẩn bị ngụ ý rằng đã suy nghĩ về chuyện “yêu”, chàng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn.

Theo Khoevadep

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên